Clarification of DSLR Camera Setup - The Basic Filmmaker Episode 02.5
Please like, comment and subscribe: http://tinyurl.com/78tf9qk

Hey!!! There's More Stuff Down Here!... ↓

About this video...

I had quite a few questions from Episode 2, how to setup the DSLR camera for video (http://youtu.be/ZwVBQ6FG2d8).

In this episode, I clarify them!

Reach The Basic Filmmaker...

Facebook: http://www.facebook.com/TheBasicFilmmaker
Twitter: http://www.twitter.com/basicfilmmaker
Email: thebasicfilmmaker@gmail.com
Home: http://www.thebasicfilmmaker.com
Vimeo: http://www.vimeo.com/thebasicfilmmaker

About The Basic Filmmaker...

I will be posting videos, short films, DIY build projects you've never seen before, After Effects tutorials, and covering cameras, gear, sliders, makeup, DSLRs, cranes, jibs, dolly's, stabilizers, shoulder rigs, rail systems, green screen tutorials, and answering any question you ask about film making.

About the gear used...

Green screen with 2 lights, 3-point lighting, Canon DSLR, 50mm lens, off and on camera mics, edited in After Effects and Sony Vegas Pro.

Where to get some not so expensive (relatively) gear like that:

Green Screen Kit: http://tinyurl.com/7nuzr2v Amazon
Canon 600D: http://tinyurl.com/c4uzyoh Amazon
50mm Lens (low end): http://tinyurl.com/7c7wsaa Amazon
50mm Lens (high end): http://tinyurl.com/88mez6u Amazon
Zoom H1: http://tinyurl.com/7mu5tb2 Amazon
Rode Videomic: http://tinyurl.com/7w5bx6d Amazon

Thanks to my YouTube Favs...
Video Copilot, Andrew Kramer, FreddieW, Film Riot, The Frugal Filmmaker, Knoptop, and Corridor Digital for trail blazing, and, to YouTube and Vimeo for giving filmmakers a home.

Comments

  1. Ngày nay việc tìm mua bàn làm việc văn phòng rất đơn giản vì thị trường nội thất văn phòng ngày càng phát triển nhiều xưởng sản xuất cho ra nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng với giá cả khác nhau nên việc chọn mua bàn văn phòng hcm như thế nào tại đâu hiệu quả tốt nhất giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hiện này khi chọn mua nội thất văn phòng thường với xu hướng chọn ghế chân sắt hoặc inox, bàn làm việc chọn loại bàn gỗ. Sự kết hợp của vật liệu kim loại và tự nhiên giúp căn phòng có sự hài hòa và trong đẹp mắt hơn. Hơn nữa việc chọn ghế chân sắt - inox cũng góp phần giảm thiểu được một khoảng chi phí khi loại ghế này có giá rẻ hơn khá nhiều so với ghế làm bằng gỗ, vì với chi phí thuê hay mua một văn phòng làm việc tại TPHCM là không hề rẻ nên cần phải tính toán chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, hầu như tất cả văn phòng đều được đặt ở những tòa nhà cao tầng nên việc vận chuyển ghế gỗ khó khắn hơn rất nhiều do có trọng lượng nặng đáng kể. Cho nên khi chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng hcm nhừ bàn ghế hay tủ bạn nên chú ý đến văn phòng của mình vị trí nào đễ dễ cho việc di chuyển sau này. Cho nên khi bạn có nhu cầu chọn mua những mẫu ban lam viec van phong nên cân nhắc đến các vấn đề về: Phong thủy, kích thước diện tích văn phòng, phối màu và sự phối hợp liên quan tới các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng đặc biệt là sự di chuyển , bảo hành trong quá trình sử dụng.

    ReplyDelete

Post a Comment